Máy khắc laser Fiber phù hợp với những chất liệu sản phẩm nào?

Máy khắc laser fiber là một công nghệ tiên tiến trong việc khắc và cắt vật liệu. Khả năng chính xác và linh hoạt của nó làm cho máy khắc laser fiber trở thành một cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp.

Máy khắc laser Fiber 50W WT005 cao cấp có kèm máy tính
Máy khắc laser Fiber 50W WT005 cao cấp có kèm máy tính

Với tính linh hoạt, những chiếc máy khắc laser Fiber được rất nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Với khả năng phù hợp vời nhiều chất liệu khác nhau, tạo ra tính linh hoạt trong quá trình làm việc cùng với nhiều chất liệu có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng mở rộng kinh doanh.

Máy khắc laser Fiber phù hợp với những chất liệu sản phẩm nào?

Bạn hãy cùng Wiixtech tham khảo những chất liệu mà máy laser Fiber có thể phù hợp làm việc, nhằm tối ưu hóa hiệu suất công việc mà máy khắc laser Fiber mang lại bạn nhé!

1. Chất liệu gỗ

Máy khắc laser fiber là lựa chọn lý tưởng cho việc khắc các sản phẩm gỗ như đồ trang trí, đồ chơi, và đồ nội thất nhỏ. Khả năng tạo ra các chi tiết tinh xảo và đường nét mịn màng giúp tạo ra những sản phẩm gỗ chất lượng cao.

Tuy vậy, khi sử dụng cần chú ý đến công suất của máy, bởi gỗ là chất liệu dễ cháy, nên nếu để công suất máy quá lớn sẽ khiến cho sản phẩm có thể bị cháy, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

2. Chất liệu bằng kim loại

Mặc dù máy khắc laser fiber thường không được sử dụng để cắt kim loại, nhưng nó lại rất phù hợp để khắc trên các bề mặt kim loại như thép không gỉ, nhôm, và đồng. Điều này làm cho máy khắc laser fiber trở thành lựa chọn phù hợp cho việc tạo ra các sản phẩm quảng cáo, biển báo, và phụ kiện trang trí.

Máy khắc laser Mini Fiber 20W cao cấp WT006 thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ nhiều định dạng
Máy khắc laser Mini Fiber 20W cao cấp WT006 thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ nhiều định dạng

Máy khắc laser fiber là mẫu máy phù hợp để khắc lên các bề mặt kim loại. Bởi công suất cao giúp cho những chiếc máy trở thành cánh tay đắc lực cho những công việc khắc lên những sản phẩm là kim loại.

3. Chất liệu bằng nhựa, cao su

Máy khắc laser fiber cũng có thể được sử dụng để khắc trên các sản phẩm nhựa và cao su. Điều này tạo ra các sản phẩm như dấu chấm công, tem nhãn, và đồ trang trí cá nhân với độ chính xác cao và chi phí thấp.

Máy khắc laser Fiber 30W cầm tay WT007 cao cấp
Máy khắc laser Fiber 30W cầm tay WT007 cao cấp

Tuy vậy, các nhà xưởng sẽ thường lựa chọn những mẫu máy khắc với công xuất nhỏ hơn như máy khắc UV+. Bởi nếu không điều chỉnh công suất của máy khắc fiber sẽ khiến cho những sản phẩm bằng chất liệu nhựa, cao su bị chảy.

4. Chất liệu bằng da

Bạn có thể điều chỉnh công suất và tốc độ của tia laser, máy khắc laser fiber cũng có thể được sử dụng để khắc lên da và vải. Điều này tạo ra các sản phẩm như dấu chấm công, nhãn hàng, và thiết kế trang trí trên quần áo và túi xách.

5. Sản Phẩm Thủy Tinh và Gốm Sứ

Máy khắc laser fiber cũng có thể được sử dụng để khắc trên các bề mặt thủy tinh và gốm sứ, tạo ra các sản phẩm như ly, chén đĩa, và đồ trang trí nội thất.

Với tính ứng dụng cao, cùng với việc có thể làm việc với nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau, điều này đã tạo nên tên tuổi của mẫu máy laser fiber. Tuy vậy, những mẫu máy laser Fiber chỉ nên sử dụng khắc những đồ vật bằng kim loại, như vậy mới có thể tối ưu được công dụng của máy.

Wiixtech hiện nay đang là đơn vị cung cấp những mẫu máy khắc laser uy tín tại Hà Nội. Cùng với nhiều đãi ngộ đi kèm như miễn phí vận chuyển, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Hotline Zalo Messenger