Những lợi ích của công nghệ khắc laser mang lại

Công nghệ khắc laser chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mọi người bởi sự phổ biến trong đời sống và sự tiện ích mà nó mang lại. Vậy công nghệ này là gì, và tại sao nó lại mang đến nhiều lợi ích như vậy, hãy cùng Wiixtech lý giải điều này nhé!

Máy khắc laser CO2 30W CO09 cao cấp thiết kế nhỏ gọn
Máy khắc laser CO2 30W CO09 cao cấp thiết kế nhỏ gọn

Phương pháp khắc laser từ lâu đã trở thành một phương pháp thuận tiện mà được rất nhiều người và doanh nghiệp sử dụng, bởi tính linh hoạt cũng như tiện ích mà nó mang lại, chính vì điều này công nghệ này ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Những lợi ích mà công nghệ khắc laser mang lại

Vậy, bản thân bạn có thắc mắc lý do tại sao những công nghệ này lại được áp dụng rộng rãi đến thế. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

1. Khắc laser là gì?

Khắc laser những chiếc máy đưa những trùm tia laser cùng tập trung tại một điểm, từ đó tạo ra năng lượng cực lớn tại điểm hội tụ nhằm đốt cháy bề mặt, tạo ra những vết khắc trên đường đi qua của laser.

Máy khắc laser Fiber 20W WT005 có kèm máy tính
Máy khắc laser Fiber 20W WT005 có kèm máy tính

 

Hiện nay, các máy đều được kết nói trực tiếp với một chiếc máy tính để điều khiển cùng phần mềm chuyên biệt. Từ những lập trình này khiến cho những chiếc máy khắc có thể hoạt động một cách trơn tru, cũng như khắc hoa văn, họa tiết, hình ảnh, chữ,… hay thiết kế mẫu theo ý của khách hàng.

2. Lợi ích của công nghệ khắc laser

Tính thẩm mỹ: Những nét khắc sắc nét, mịn màng đúng với thiết kế nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bản thiết kế cũng như thành phẩm.

Tính linh hoạt: những chiếc máy khắc laser đều có khả năng tích hợp với hệ điều hành Windows, cùng việc hỗ trợ nhiều định dạng file thiết kế. Cùng với thiết kế máy gọn gàng, nhỏ gọn phù hợp với diện tích nhỏ và vừa.

Máy khắc laser Fiber 30W WT005 cao cấp có kèm máy tính hỗ trợ nhiều định dạng
Máy khắc laser Fiber 30W WT005 cao cấp có kèm máy tính hỗ trợ nhiều định dạng

Tốc độ: với tốc độ gia công nhanh, có thể hoàn thiện một mẫu thiết kế trong khoảng vài giây, giúp tăng hiệu suất công việc lên mức cao nhất. Nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc, cũng như số lượng sản phẩm làm ra.

Bền bỉ: thời gian sử dụng của các máy khắc laser là khá lâu, thường có thể sử dụng từ khoảng 10,000 giờ đến 20,000 giờ. Việc sử dụng những mẫu máy này thường rất lâu và bền, không cần quá trình bảo trì nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Giảm bụi: với việc ứng dụng các mẫu máy laser vào trong sản xuất giúp cho quá trình tạo ra bụi kim loại được giảm xuống đáng kể, tránh ảnh hưởng đến môi trường làm việc cùng với sức khỏe của người làm việc.

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà những chiếc máy khắc laser mang lại. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp những mẫu máy khắc laser, tuy vậy bạn cần phải thật cẩn thận mỗi khi chọn những nơi bán những mấu máy này để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Wiixtech luôn tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu máy khắc laser uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều chính sách ưu đãi, cùng với sự chăm sóc tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Hotline Zalo Messenger